Tại Sao Nên Chọn Xưởng Gỗ Kabi Decor Để Sản Xuất Khay Thớt Xuất Khẩu

Kabi Decor

Xưởng gỗ Kabi Decor là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm khay thớt gỗ decor, đây là một sản phẩm với tiềm năng xuất khẩu rất cao. Nên Kabi hy vọng bạn sẽ bỏ thời gian và công sức ra để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam đem tới tay bạn bè thế giới.

Xuất khẩu gỗ và đồ gỗ Việt Nam vượt ngoài mong đợi

Ngày này ngành gỗ tại Việt Nam đang tăng trưởng vượt bậc, Việt Nam đang là nước xuất khẩu gỗ lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc. Theo thống kê hải quan, tính đến hết tháng 5/2021, kim ngạch xuất khẩu gỗ và đồ gỗ đạt hơn 6,42 tỷ USD, tăng 42% so với cùng kỳ năm 2020. Riêng kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ đạt 4,96 tỷ USD, tăng gần 57% so với cùng kỳ năm 2020. Đây là con số cao kỷ lục trong khi nhiều ngành hàng vẫn đang ngập trong khó khăn thì xuất khẩu gỗ và đồ gỗ vẫn vượt lên trước trong thời kỳ dịch COVID-19.

Xuất khẩu gỗ và đồ gỗ Việt Nam vượt ngoài mong đợi
Xuất khẩu gỗ và đồ gỗ Việt Nam vượt ngoài mong đợi

Việc xuất khẩu ngành gỗ gia tăng đồng nghĩa với sự đi lên của các công ty và dịch vụ thương mại đi kèm. Các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, mua bán quốc tế được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của ngành gỗ, các sản phẩm gỗ mỹ nghệ cũng là một thế mạnh lớn của Việt Nam trên thị trường gỗ quốc tế. Đây cũng là thị trường ngách đầy tiềm năng cho các công ty thương mại Việt Nam muốn tìm cách đưa hàng đi quốc tế.

Ngành chế biến, xuất khẩu gỗ đang có bước tăng trưởng do đã nhận đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp nhập khẩu nước ngoài cho đến cuối năm nay mặc dù đang trong thời điểm xảy ra dịch COVID-19. Theo thông tin từ các nhà nhập khẩu thì chính vì dịch bệnh diễn ra ở các quốc gia nên đã thực hiện các giải pháp về giãn cách xã hội, người lao động sẽ giành thời gian làm việc tại nhà nên họ sẽ có nhu cầu cao hơn so với hồi trước về trang bị tủ, bàn ghế, giường và khay thớt mới nhằm tạo không gian sinh hoạt chất lượng hơn. Do đó người tiêu dùng trên khắp thế giới có thêm thời gian và nguyện vọng tìm kiếm, mua sắm các sản phẩm đồ gỗ nội thất trên mạng. Những yếu tố đó khiến cho nhu cầu về các sản phẩm đồ gỗ chất lượng tăng cao ở nhiều thị trường.

Hiện nay các sản phẩm đồ gỗ Việt Nam đều được các doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy trình về truy xuất nguồn gốc và xuất xứ của nguyên liệu một cách minh bạch nên đã tạo được độ tin cậy đối với khách hàng . Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nên chọn xưởng gỗ Kabi Decor với sản phẩm khay thớt gỗ để cùng hợp tác và phát triển công việc xuất nhập khẩu tiềm năng của mình.

6 lý do lựa chọn xưởng gỗ Kabi Decor

1. Thương hiệu xưởng gỗ Kabi Decor uy tín

Kabi được thành lập từ năm 2017, là một đơn vị có tiếng trong giới khởi nghiệp Việt Nam về các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hàng handmade trang trí, bảng biển gỗ, tranh gỗ cổ động, bảng gỗ tên shop handmade. Ở năm đầu tiên Kabi đã có hơn 80,000 sản phẩm được xuất xưởng khắp cả nước. Xưởng gỗ Kabi đã được báo giới truyền thông ghi nhận như một tấm gương vượt khó khởi nghiệp thành công và đã có các đơn hàng xuất khẩu sang US, EU, Ấn Độ. Điều đó đã thể hiện được năng lực và tay nghề của nhân sự trong công ty. Kabi còn tham gia hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng trong nước như Đại học Kinh Tế Quốc Dân và quốc tế như Đại học Singapore Management University

Hình ảnh xưởng gỗ Kabi
Hình ảnh xưởng gỗ Kabi Decor

2. Sản phẩm xưởng gỗ Kabi Decor chất lượng

Kabi cam kết bảo hành 1 năm cho mọi các sản phẩm, siêu bền cùng thời gian và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Các sản phẩm cao cấp của Kabi Decor được đảm bảo về chất lượng không nứt vỡ, không thấm nước, không nấm mốc. Quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt nhất Việt Nam. Nguyên liệu gỗ của công ty được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Phi có giấy tờ nhập hàng và xuất xứ đầy đủ.

Sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng
Sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng

3. Quy trình xưởng gỗ Kabi Decor chặt chẽ

– Nhập gỗ: Gỗ có xuất xứ. giấy tớ rõ ràng, được chọn lựa kỹ theo tiêu chuẩn phân loại của xưởng. Gỗ nhập về được hong khô 2 tuần trước khi sử dụng.

– Ra phôi: Nhận đơn sản xuất từ thiết kế sau đó lên kế hoạch sản xuất. Cắt gỗ ra phôi nguyên liệu sau đó bào thẩm lấy mặt phẳng, bào cuốn lấy 2 mặt song song và bào 2 cạnh phẳng.

– Sử dụng máy tiện CNC để định hình sản phẩm.

Sử dụng máy tiện CNC để định hình sản phẩm
Sử dụng máy tiện CNC để định hình sản phẩm

– Chà nhám: Đưa vào máy chà nhám thùng xử lý nhám 2 lượt, chà nhám tay các góc cạnh. Chà nhám mịn tổng thể.

Hình ảnh chà nhám sản phẩm
Hình ảnh chà nhám sản phẩm

– Sấy 2 lần: Sấy nóng sản phẩm giảm tỉ lệ nước trong gỗ và sấy lạnh đẩy hơi nước khỏi gỗ nhanh hơn giúp giảm cong vênh khi độ ẩm gỗ thấp.

– Phun sơn: chà nhám sau phun sơn 4 lần đảm bảo độ láng mịn, đều màu cho sản phẩm. Phun sơn gốc nước an toàn loại bỏ tom gỗ, sơn phủ an toàn chuẩn FDA là lớp sơn cuối.

– QC xuất xưởng: Kiểm soát chất lượng sản phẩm loại bỏ các sản phẩm lỗi trước khi xuất xưởng, đóng gói dán nhãn theo yêu cầu của khách hàng nếu có.

4. Khả năng cung ứng đơn hàng có độ phức tạp cao

Xưởng gỗ Kabi Decor đã sản xuất hàng xuất khẩu US tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Xưởng còn sản xuất các sản phẩm lego gỗ xuất khẩu có độ chính xác CNC gỗ là 1/10nm. Thế giới có Nhật bản và Úc có sản phẩm tương tự.

Ảnh đồ chơi lego của Kabi
Ảnh đồ chơi lego của Kabi Decor

5. Kiểm định đầy đủ, chứng nhận FDA vệ sinh an toàn thực phẩm

Các sản phẩm gỗ cao cấp của xưởng gỗ Kabi Decor có giấy kiểm định của TUV về vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn FDA Hòa Kỳ cho lớp phủ bề mặt. TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỳ thuật, an toàn với hơn 18.000 nhân viên, trụ sở chính tại Cộng hòa liên bang Đức và có 500 văn phòng tại 66 quốc gia được thành lập vào năm 1872. Giấy kiểm định của TUV đạt chuẩn lưu hành toàn cầu.

giấy kiểm định của TUV về vệ sinh an toàn thực phẩm
Giấy kiểm định của TUV về vệ sinh an toàn thực phẩm

6. Nguyên, nhiên vật liệu và phụ gia sản xuất đều chuẩn an toàn

Nguyên, nhiện vật liệu và phụ gia sản xuất đều chuẩn an toàn có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ. Keo ghép gỗ đạt chuẩn an toàn, có chứng nhận. Dầu dưỡng gỗ FDA. Sơn an toàn đều đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn thực phẩm. Chúng tôi chỉ cung ứng giấy tờ trên với đối tác tin tưởng.

Với những lý do trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các đơn vị thương mại ngành xuất khẩu gỗ những góc nhìn mới chi tiết và thú vị về sản phẩm khay thớt gỗ. Mong nhận được sự quan tâm và kết nối từ quý anh chị tới xưởng gỗ Kabi Decor.

– Website : kabidecor.com

– Fanpage: Đồ gỗ xuất khẩu Kabi Decor

– Email: kabi.decor@gmail.com

– Địa chỉ: Biệt thự 10 khu đô thị Vinaconex 2 ngõ 67 Phùng Khoang – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Liên hệ xuất khẩu với Mr.Ngọc Anh hotline: 094,726.5559

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay