Về Chúng Tôi

Báo chí viết về chúng tôi, và đó cũng là câu chuyện ra đời của xưởng gỗ Kabi

Đầu năm 2017, do kề cận tình trạng phá sản bởi dự án kinh doanh đồ chơi thông minh, Lê Ngọc Anh và em trai gom nốt số tiền còn lại (khoảng 5 triệu) để thuê quầy trên phố đi bộ Đồng Xuân với ý định bán thanh lý số hàng đồ chơi thông minh tồn kho và bán kèm thêm một số sản phẩm khác – bao gồm bảng biển gỗ, hàng quà tặng lưu niệm từ gỗ. Đó là nước cờ táo bạo đầu tiên trong nỗ lực thoát nguy cơ phá sản của anh chàng kỹ sư điện tử viễn thông từng tốt nghiệp Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội.

Nước cờ táo bạo của chủ thương hiêu gỗ Kabi khi còn 5 triệu

“Hồi ấy dòng bảng biển gỗ là sản phẩm rất lạ, rất độc, khiến nhiều khách hàng trong và ngoài nước đặt hàng. Từ việc bán những bảng biển thiết kế sẵn cho du khách, chúng tôi nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng trong nước. Đơn hàng cứ tăng dần. Khách hàng chủ yếu là những người bán hàng online. Chúng tôi nhận ra một thị trường tiềm năng dành cho bảng gỗ định thương hiệu cho shop hàng online”, Ngọc Anh kể.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Quốc tế Anh Tú đã ra đời như thế. Tận dụng đà thuận lợi của hoạt động bán hàng trực tiếp, đội ngũ Kabi tiếp tục bán sản phẩm online, trở thành những người đầu tiên triển khai sản phẩm bảng gỗ – bảng thương hiệu cho các cửa hàng online tại Việt Nam. Mỗi tháng hàng ngàn sản phẩm xuất đi khắp cả nước, sau gần 4 năm từ 2017 tới 2020 công ty đã đưa ra thị trường hơn một trăm ngàn sản phẩm tung ra thị trường, chiếm lĩnh lượng lớn thị trường. 

Đến năm 2019, với ít nhiều thành công với thương hiệu bảng gỗ Kabi, bảng gỗ quảng bá thương hiệu cho các shop bán hàng online đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn do dịch bệnh, chúng tôi thay đổi chính sách hạn chế giao thương với các nước. Chúng tôi bắt đầu đào sâu phát triển nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm mới, tận dụng lợi thế là có nhà xưởng, có bộ phận thiết kế, được làm việc trực tiếp với nhiều đối tác khách hàng. Lần lượt các sản phẩm đồ chơi giáo dục ý nghĩa, dòng sản phẩm khay ăn dặm cho trẻ, khay thớt gỗ Kabi Decor lần lượt ra đời và nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Giới thiệu về công ty cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú -  banggokabi

Ngoài ra công ty cũng liên kết đầu tư máy móc mở rộng nhà xưởng phát triển mặt hàng đồ chơi trẻ em gỗ và khay thớt gỗ phục vụ xuất khẩu, nhà máy mới hơn 1000 mét vuông với hơn 150 ngàn đô giá trị máy móc hứa hẹn tạo nhiều sản phẩm chất lượng và giá trị.

Khó khăn tôi luyện nên một tập thể vững mạnh, Kabi Group là một tập thể mạnh, sáng tạo và cống hiến, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong nước hôm nay và vươn ra thế giới ngày mai. 

Bình luận

One thought on “Về Chúng Tôi

  1. Pingback: TOP 3 CÔNG NGHỆ IN UV TẠI HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay