TUYÊN NGÔN SỐNG TỬ TẾ !

thớt gỗ decor

TUYÊN NGÔN LÀM THẬT – SỐNG TỬ TẾ TỪ KABI DECOR

Mà Tàu họ giỏi, cả thế giới phụ thuộc họ, nước mình xưa nay thế và giờ càng thế, kinh tế càng hội nhập, nhập siêu và phụ thuộc càng lớn. Tôi có bà cô họ, buôn hàng Tàu cao cấp, có nhà sang có xe xịn, cuộc sống không chê đâu được.

Thế rồi như bao người mình cũng đi buôn hàng Tàu để giàu à?  Thấy mình bé nhỏ quá, muốn làm cái gì đấy cho nó khác, muốn tìm con đường riêng, muốn thể hiện cái tôi, muốn đóng góp phần nhỏ nhoi của mình cho xã hội, cho đất nước. Rồi cũng có con đường riêng, cũng nhập máy móc “ko ít máy Tàu” về sản xuất. Cũng chung tay với nhiều anh em, nghiên cứu, cải tiến làm ra rất nhiều những thứ chất lượng nhất, đẹp nhất mà đến Tây xem họ còn mê mẩn. Việt Nam mình khéo tay, thế giới cũng công.

khay thớt gỗ decor trong ẩm thực
khay thớt gỗ decor trong ẩm thực

Khay gỗ decor thực phẩm đẹp nhất, khay tre tốt nhất, anh em ai làm, cũng yêu sản phẩm, cũng cố cho ra những thứ tốt nhất, mà nó tốt thật, đi đâu mình cũng tự hào của tôi an toàn, chất lượng trang trọng.

Ai nhìn cũng nói tiềm năng, nhưng lại bài toán cạnh tranh với hàng Tàu giá rẻ mệt mỏi, hàng tốt thì nó đắt, chi phí cho nó cao, hàng tầu thì nhan nhản ngoài kia, hàng chợ, hàng công nghiệp, làm máy, gia công máy ẩu, sơn không rõ nguồn gốc, thường thì sơn rẻ tiền và độc hại nhiều chì. Mình làm nghề mình biết, độc lắm, hàng rẻ nhanh hư bảo sao ung thư càng ngày càng lớn.

 Cao cấp hơn vào siêu thị thì cũng toàn hàng VN xuất sứ TQ, bao bì mẫu mã bắt mắt.  Hàng VN nếu có cũng chỉ là hàng bình dân, giá trị thấp, muốn cao cấp hơn dù có sản xuất được, muốn bán cũng phải mượn danh thương hiệu nước ngoài.

Chuyện nó lòng vòng, vĩ mô lắm, là chiến lược cạnh tranh của cả một ngành hàng, sức mạnh tổng hợp cả quốc gia. Mình thì nhỏ bé tự thân xoay trở với nguồn lực hạn hẹp, cũng gắng sức góp 1 chút lực, làm ra những thứ tử tế đem tới cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thề trước làm nhân viên bán hàng nội thất Ý rồi cũng muốn làm cái gì đó của Việt Nam AN TOÀN – SANG TRỌNG – TINH TẾ – THUẦN VIỆT lắm. Các bác đồng hành cùng em, cùng Kabi Décor nha, gì chứ bộ, Hàng Việt Nam ta tốt mà! 

Khay thớt gỗ tre
Set khay thớt tre trên bàn ăn
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay