Máy in UV phẳng và ưu điểm

ảnh máy in UV

In UV Phẳng là gì ?

In uv phẳng: là công nghệ sử dụng đầu in uv trực tiếp để in trực tiếp lên các bề mặt phẳng như mica, alu, kính, gỗ, inox,… Những chất liệu này có giá thành cao hơn so với in cuộn. Sau khi in xong cũng được sấy ngay bằng đèn UV hoặc đèn UV thủy ngân mới khô nhanh và bền.

ảnh máy in UV
Ảnh máy in UV

In uv phẳng được nhiều khách hàng tin dùng bởi vẻ đẹp và độ bền của nó. quà tặng, quà lưu niệm hoặc tranh treo tường…

Ưu Điểm Của in UV Phẳng

1. Cá nhân hóa :

Đáp ứng nhu cầu cá nhân của mọi người. Đối với các nhà thiết kế, họ có thể thỏa sức thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Bản thảo thiết kế có thể được sửa đổi tùy ý trên máy tính. Hiệu ứng máy tính là hiệu ứng của một sản phẩm hoàn chỉnh.

Chỉ sau khi khách hàng hài lòng chúng tôi mới trực tiếp làm. Nhưng máy in UV có thể tạo ra hình ảnh trung thực hơn, các lớp phong phú và rõ ràng, chất lượng nghệ thuật cao, cảm giác ba chiều mạnh mẽ, có nhiều thiết bị có độ chính xác cao cũng có thể in các mẫu hình ảnh và vẽ.

2. Công nghệ tiên tiến :

Nhìn chung in uv phẳng, hình ảnh đầy đủ màu sắc được hoàn thành ngay lập tức. Màu gradient hoàn toàn đạt được hiệu ứng hình ảnh, định vị chính xác và tỷ lệ từ chối bằng không. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều nhân lực và vật lực, đồng thời tiết kiệm chi phí in ấn.

 

Tương tự đối với sản xuất đơn chiếc và hàng loạt. Khách hàng có thể hoàn thành công việc với chi phí hiệu quả, giúp nhiều doanh nhân gia tăng cơ hội kinh doanh và lợi nhuận.

xem thêm : top 3 công nghệ in uv  

xem thêm : in uv trên chất liệu nào được 

3. In được khổ lớn :

Vật liệu in UV phẳng là vật liệu rất rộng, linh hoạt như: vải, thảm, da, vv …; Vật liệu cứng như: kính, khung ảnh gỗ thủ công, trần, nhôm, gỗ, cửa, acrylic mica, Plexiglass, tấm Chevron, tôn, nhựa, nhựa thông, tấm thạch cao, vv …

máy in uv
máy in uv

Các sản phẩm quà tặng như: hộp máy nghe nhạc, hộp máy ảnh, hộp tai nghe bluetooth, hộp điện thoại, hộp tủ lạnh, hộp đựng laptop,… Tất cả đều có thể in được.

4. Môi trường làm việc  :

Không độc hại, không nước thải, máy in phẳng UV điều khiển bằng máy tính, máy in phun theo yêu cầu, không chất thải, không ô nhiễm nước, không gây tiếng ồn trong quá trình in, đạt được sản xuất xanh không gây ô nhiễm.

Địa chỉ in UV uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm in uv tại hà nội

– Địa chỉ: 23 BT2- Vinaconex 3 Trung Văn- Nam Từ Liêm- Hà Nội

– Hotline cửa hàng: 0972268367

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay