Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Chặng đường phát triển của Kabi

Lịch sử hình thành của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại quốc tế Anh Tú: thành lập năm 2015 bởi đội ngũ những người trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê khởi nghiệp. Từ những ngày đầu thành lập, dù đối diện với nhiều khó khăn và thách thức, công ty đã không ngừng đổi mới vươn lên. Sau nhiều lần tinh chỉnh nhằm tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp, đến năm 2017, công ty đã có bước phát triển vượt bậc với sự ra đời của một dòng sản phẩm hoàn toàn mới lạ và độc đáo.
Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại quốc tế Anh Tú tự hào trở thành đơn vị đầu tiên ở Việt Nam phát triển và phấn phối sản phẩm bảng gỗ quảng bá thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh, cửa hàng online – Bảng gỗ Kabi Decor. Hàng triệu người dùng đã biết tới và hàng ngàn sản phẩm Bảng gỗ Kabi đã được bán ra trên toàn quốc. Công ty đã được các tổ chức kinh tế, truyền thông vinh danh là một trong những công ty Việt Nam khởi nghiệp thành công trong những năm gần đây

Chặng đường phát triển của Kabi
Chặng đường phát triển của Kabi

Sau những tiếng vang ban đầu, thương hiệu gỗ Kabi Decor tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm thông qua rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu, toàn diện. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Kabi Decor luôn xem mỗi sản phẩm là một
tác phẩm nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc và tỉ mỉ. Mặt hàng khay thớt trang trí, đồ chơi gỗ dành cho trẻ em và các sản phẩm gỗ trang trí khác với nhiều mẫu mã, thiết kế sáng tạo đã lần lượt ra mắt. Không chỉ dừng lại ở đó, “Mục tiêu của chúng tôi là đưa những sản phẩm tuyệt vời của Kabi Decor tới tay người tiêu dùng khắp thế giới, cũng như đóng góp cho sự lớn mạnh của Ngành Công nghiệp Gỗ Việt Nam trên trường quốc tế.”, Ông Ngọc Anh, đại diện của Kabi Decor chia sẻ. Đến nay, sản phẩm của Kabi Decor đã có có mặt trên khắp cả nước, đồng thời, bắt đầu được xuất khẩu sang Mỹ và Canada.

Quy mô sản xuất và nguồn nhân lực của Kabi

Ban lãnh đạo của Kabi Decor
Ban lãnh đạo của Kabi Decor

Được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như: Máy cắt CNC, Máy in UV, Máy cắt Laser, Máy chà nhám, Máy cắt và bào gỗ tự động, Hệ thống phun sơn an toàn tự động, v.v, Kabi Decor luôn tự tin đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm tốt nhất.
Công ty đang hoạt động dưới sự dẫn dắt, điều hành của Ban lãnh đạo bao gồm: Ông Hoàng Chí Giám Đốc Sản xuất. Tiến sĩ Trí tuệ nhân tạo tại Đại học Tula, Nga. Ông Ngọc Anh Giám Đốc Kinh doanh. Lãnh đạo JCI Hà Nội Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới. Ông Việt Tú Nhà sáng lập Kinh doanh của Kabi Decor.
Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường, Ban lãnh đạo luôn là đầu tàu vững chắc dẫn dắt công ty suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực trẻ, có kĩ năng tốt và giàu kinh nghiệm cũng là một điểm mạnh của Kabi Decor: 15 nhân viên văn phòng, trực thuộc các bộ phận: Marketing, Bán hàng, Thiết kế, Kế toán và 20 công nhân tại nhà máy sản xuất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay