Kabi Home – SaladWill -Hợp lực vượt sóng tưng từng quà tặng hè 2023

z4266193899262 aefaa8e4e5ca24cbd34166b1dfc5536c

Kabi Home – SaladWill -Hợp lực vượt sóng tưng từng quà tặng hè 2023

Hưởng ứng phong trào tăng cường hợp lực vượt sóng thành công từ JCI – Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ Việt Nam, hai đối tác, cùng ngành nghề hai thành viên tới từ JCI Thăng Long và Hà Nội chung tay ra mắt chương trình ưu đãi lớn hè 2023 mang đến cho khách hàng cơ hội tiết kiệm đến 10% khi mua chéo các sản phẩm từ hai thương hiệu này.

Kabi Home là một thương hiệu số 1 Việt Nam chuyên về các sản phẩm mỹ nghệ, khay thớt trang trí ngành bếp. Các sản phẩm của Kabi được chế tác thủ công từ các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, tần bì, dẻ gai nhập khẩu, gỗ teak, gỗ Acacia Việt Nam với thiết kế tinh tế và độ bền cao. Các sản phẩm của Kabi Home đã được cung cấp cho nhiều chỗi cửa hàng nổi tiếng như Golden Gate, Việt phủ Thành Chương, món cuốn Phú Cường… với thiết kế tinh xảo riêng cho từng nhà hàng, chất liệu và độ hoạn thiện cao nhất. Kabi là dòng sản phẩm trang trí food decor đẹp tinh tế và sang trọng, giúp mang lại không gian sống đẹp hơn sang trọng hơn cho khách hàng.

slwkb2 result scaled

                                                                            Mix decor hai sản phẩm Salad Wil trên nền khay gỗ Kabi

SALADWILL là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm Salad và Salad Mix với nhóm sản phẩm “Salad Ready To Eat” được sơ chế và đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều lựa chọn về khẩu vị và thành phần dinh dưỡng giúp hỗ trợ người tiêu dùng ăn uống một cách khoa học và kiểm soát việc ăn uống. Hàm lượng dinh dưỡng của các sản phẩm cũng được ghi rõ trên tem nhãn, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Với nguyên liệu chất lượng sử dụng quy trình quản lý trồng trọt theo tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hỗ trợ người tiêu dùng trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp.

Chương trình hợp tác tri ân khách hàng hè 2023 giữa hai thương hiệu đem tới món quà giảm giá đến 10% khi mua các sản phẩm từ cả hai thương hiệu Kabi Home và SALADWILL. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể mua các sản phẩm mỹ nghệ, khay thớt trang trí bếp của Kabi Home và các sản phẩm Salad và Salad mix của SALADWILL với giá ưu đãi nhất.

Thời gian chương trình: từ 15/4/2023 tới 1/8/2023

Địa điểm: Mua online hoặc cửa hàng trực thuộc hệ thống SALADWILL Will và Kabi Décor

Mã giảm giá Kabi : Kabi Home 2023

Mã giảm giá SALADWILL: SALADWIL 2023

Vui lòng để lại tên và số điện thoại để được tạo tài khoản ưu đãi trên hệ thống của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng những ưu đãi này nhé!

 

                                   

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay