KABI DECOR LỌT VÀO TOP 36 DOANH NHÂN PHƯỢNG HOÀNG

doanh nhân phượng hoàng lửa

Sau bao nhiều nỗ lực không ngừng từ công ty nhỏ bé và đã phát triển để trả thành một công ty lớn có tầm cỡ không nhỏ trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ.
Gần đây trong phần thi ‘‘ Doanh Nhân Phượng Hoàng’’ kabi đã lọt 𝐭𝐨𝐩 𝟑𝟔 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 có tiềm năng phát triển để được đầu tư nhất

Top 36 doanh nghiệp nghiệp phượng hoàng lửa
Top 36 doanh nghiệp nghiệp phượng hoàng lửa
  • Có các lĩnh vực được tham gia như: sản xuất, giáo dục, công nghiệp, dịch vụ giải trí, công nghệ, y tế, nông nghiệp, du lịch, và các lĩnh vực khác.
  • Cuộc thi doanh nhân phượng hoàng là một sân chơi vô cùng ý nghĩa đối với các starup, được học hỏi và được tiếp cận với nguồn vốn một cách cạnh tranh công bằng nhất.
  • của cuộc thi vô cùng chặt chẽ thẩm định được dựa trên thang điểm tiêu chuẩn chi tiết mà Ban Tổ chức thiết kế riêng cho cuộc thi, nhằm đảm bảo đánh giá được toàn diện các tố chất doanh nhân, mô hình kinh doanh, quy mô dự án, sự độc đáo khác biệt của ý tưởng, khả năng tiếp cận thị trường..
  • Mỗi doanh nghiệp, startup đều được đánh giá độc lập bởi ít nhất 2 giám khảo trước khi tổng hợp & đưa ra kết quả cuối cùng.
  • Thành viên Ban thẩm định là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về đào tạo thực chiến kinh doanh; các founder, chủ tịch, CEO... của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
    Thành viên Ban thẩm định là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về đào tạo thực chiến kinh doanh; các founder, chủ tịch, CEO… của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
– Doanh nhân Phượng Hoàng đã diễn ra từ 02/11 – 01/12/2021 với sự tham gia thẩm định của 𝐆𝐒. 𝐏𝐡𝐚𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 cùng rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực. Mỗi dự án đều ẩn chứa sự sáng tạo, khác biệt, thể hiện nhiệt huyết cùng khát vọng bứt phá, đưa doanh nghiệp ngày càng mở rộng và phát triển của các doanh nhân, mang lại những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.
– Dưới sự làm việc công tâm, khách quan và khoa học của Ban Thẩm định, đồng thời dựa trên hệ thống các tiêu chí cùng thang điểm chuẩn của cuộc thi, Ban thẩm định đã lựa chọn được TOP 36 Doanh nghiệp trên tổng số 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̆𝒎 𝒃𝒐̣̂ 𝒉𝒐̂̀ 𝒔𝒐̛ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒂 từ vòng sơ khảo để bước vào vòng bán kết với chuỗi hoạt động thực nghiệm.
– Đặc biệt, sự ra đời của 𝐪𝐮𝐲̃ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐅𝐈𝐁𝐎, góp phần đẩy mạnh sự phát triển cho các doanh nghiệp.

– Được như ngày hôm nay 𝐤𝐚𝐛𝐢 𝐜𝐚́𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Kabi Decor suốt nhiều năm qua kabi sẽ cố gắng làm ra những sản phẩm đẹp và chất lượng với một giá thành tốt nhất đến với tay khách hàng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay