In tranh khổ lớn

tranh

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là không gian để gia chủ tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên trong gia đình. Sử dụng tranh treo tường khổ lớn trang trí nội thất và thiết kế không gian phòng khách luôn được các khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Ảnh máy uv đang in
Ảnh máy uv đang in

Nhờ công nghệ hiện đại ngày nay mà các bức in tranh khổ lớn được nhiều người sử dụng, sản phẩm bằng in uv nó có độ sắc nét như các bức tranh sơn dầu, mà giá thành thì lại rẻ hơn nhiều lần.

xem thêm: Top 3 công nghệ in uv 

Chất liệu được sử dụng để in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn là canvas và vải lụa, chất liệu bền đẹp, sản phẩm in canvas, lụa có tuổi thọ cao,… chính ưu điểm này đã giúp loại hình in này thành công. điều này. Điều này được nhiều người áp dụng để trang trí cho không gian sống và làm việc của mình.
in uv tren kinh
Ảnh in uv phòng khách
Cụ thể, đối với từng chất liệu in, In Kỹ Thuật Số – Digital Printing ltd mang đến giải pháp in tranh kỹ thuật số khổ lớn nhanh chóng cho bạn:
In canvas hay in canvas: độ dày chất liệu cao, tranh kỹ thuật số màu, in khổ lớn đậm nét, đặc biệt khi sử dụng mực dầu để in; Ngoài mực dầu cho màu sắc rực rỡ, mực nước giúp tranh giữ được màu sắc tự nhiên vốn có.
ảnh sản phẩm khi in uv
ảnh sản phẩm khi in uv
in lụa hay trên vải: lụa mỏng hơn canvas, chất liệu lụa có nét quyến rũ hơn, thường in tranh treo, câu đối, câu đối tết, … giá in lụa rẻ hơn in canvas
Nên mua tranh tại đâu để được chất lượng và uy tín ?
Các địa chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm rất là nhiều, nên phải tìm được nơi uy tín để chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất giá cũng phải bình dân nhất.
Hiểu và nắm bắt được thị trường đang cần Kabi đã mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt với người tiêu dùng, với kinh nghiệm >3 năm kabi tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ có thể làm hài lòng khách hàng
————————————————————
Địa chỉ: Biệt thự 23BT2 đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0947.265.559
Facebook: kabidecor

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay