Dịch vụ in uv giá rẻ hà nội

ảnh máy in uv

Trên thị trường in ấn hiện nay có rất nhiều công nghệ in, nhưng với công nghệ in UV vẫn được đa số người dùng chọn :

Công nghệ In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV, đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân. Công nghệ máy in UV thường sử dụng đầu in công nghiệp để đảm bảo độ bền và độ sắc nét

Ưu điểm :

Khả năng bám được trên nhiều chất liệu :

Mực in UV cho phép mực bám trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, vải, gỗ, thủy tinh, nhựa,… Từ đó, công nghệ in UV trong lĩnh vực in biển quảng cáo ngày càng trở nên rộng lớn. quen thuộc hơn.
Ngày nay, công nghệ in UV được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm quảng cáo như biển quảng cáo, bảng hiệu công ty, hộp đèn, logo, bảng hiệu chữ nổi, in ấn trang trí, cúp lưu niệm,….
Màu in uv sắc nét, độ bền sản phẩm cao :
Với ưu điểm sấy mực khô ngay tức thì, mực in UV cho hình ảnh sắc nét, sinh động hơn. Với ưu điểm này bạn có thể in lên nhiều lớp màu cùng một lúc mà không sợ bị nhòe mực hay lem bẩn.
Tiết kiệm :
Công nghệ in uv sẽ trực tiếp lên bề mặt vật liệu mà không cần phải in một lớp phủ trước khi in. Do đó có thể tiết kiệm thời gian cũng như mực in. Đồng thời, với độ nét cao, cùng màu sắc chính xác; Điều này sẽ giúp tiết kiệm mực và tránh lãng phí mực khi in.
Tốc độ in :
Tốc độ in uv với ưu điểm mực sẽ khô ngay lập tức nên sẽ tiết kiệm thời gian in, đồng thời có thể in nhiều sản phẩm giống nhau cùng một lúc
Thân thiện với môi trường :
Với độ chính xác cao và khả năng làm khô trực tiếp trong quá trình in; nên sẽ tiết kiệm được lượng mực cũng như mực thải ra môi trường; giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như người sử dụng sản phẩm in UV.
máy in uv
máy in uv

Nhược điểm :

Phụ thuộc vào máy sấy uv, mực ko thể khô khi không có máy sấy 

Khó sửa chữa vì mực bám vào chất liệu rất chặt 

Giá thành cao vì mực tốt và máy rất đắt, nhưng sản phẩm mang lại thì rất sắc nét 

——————————————————————————

Nhận thấy sự tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này kabi đã nhập máy móc tốt nhất bên nước ngoài về để sản xuất, với kinh nghiệm trong >3 năm trong nghề thì kabi chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sản phẩm sắc nét, hoàn thiện tốt nhất đến với người tiêu dùng

Địa chỉ: Biệt thự 23BT2 đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0947.265.559

website: http://tamvip.online/

Facebook: Kabi decor

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay